Chào mừng bạn đến với website duocmyphamtrangtran.com

Nơi cảm nhận cuộc sống

Blog làm đẹp

Phương pháp tẩy da chết đơn giản với bã cà phê

Tẩy da chết là bước làm sạch quan trọng trong quá trình chăm sóc da, Để các dưỡng chất từ mỹ phẩm là kem dưỡng da hay serum có thể thẩm thấu sâu và phát huy tối đa tác dụng thì bạn cần phải biết tẩy da chết đúng cách. Bột cà phê rất tốt cho làn da vì vậy chẳng có gì mà không tận dụng nó để làm đẹp. Hãy cùng Dược mỹ phẩm Trang Trần tìm hiểu phương pháp tẩy da chết đơn giản tại nhà qua bài viết dưới đây nhé!

Trị nám hiệu quả với các thành phần từ thiên nhiên

Điều trị nám không hề dễ dàng vì nám có thể quay lại bất cứ lúc nào khiến chị em đâu đầu không biết phải làm sao. Nếu chị em ngại sử dụng kem thì việc sử dụng các thành phần nguồn gốc thiên nhiên để sử dụng là hoàn toàn hợp lý, nếu kết hợp tập thể dục thể thao và có chế độ ăn lành mạnh chắc chắc chắn sẽ đem lại kết quả tốt. Hãy cùng Dược mỹ phẩm Trang Trần tìm hiểu cách trị nám từ thành phần thiên nhiên qua bài viết dưới đây nhé! 1. Đu đủ xanh

Cách làm trắng da đơn giản tại nhà

Hầu hết các bạn nữ đều muốn sở hữu làn da đẹp trắng sáng không tì vết, việc tìm đến sản phẩm trắng da từ thương hiệu nổi tiếng với mức giá cao là không phải ai cũng có điều kiện. Nếu bạn còn nhọc lòng đi tìm làn da hoàn hảo về với mình thì đừng bỏ qua các cách làm trắng da tự nhiên tại nhà hiệu quả, hãy cùng Dược mỹ phẩm Trang Trần tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Làm đẹp da với chanh

Chanh là loại quả với hàm lượng vitamin C rất cao và nhiều khoáng chất như pectin, nhóm vitamin B, chất chống oxy hóa, Kali và calcium. Chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi chanh là một loại quả nhỏ nhưng đem lại nhiều công dụng vô cùng hữu ích. Dưới đây là một số phương pháp làm đẹp từ chanh, hãy cùng  Dược mỹ phẩm Trang Trần tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé!

Công dụng của vitamin C trong việc chống lão hóa

Vitamin C là một loại vitamin chống oxi hóa rất mạnh có tác dụng thần kì là chống lão hóa, làm đẹp và trắng da,... Bài viết giúp bạn hiểu hơn về những cách bạn có thể dùng vitamin C để chống lão hóa duy trì vẻ trẻ trung theo thời gian. Hãy cùng Dược mỹ phẩm Trang Trần tìm hiểu nhé!

Lựa chọn kem dưỡng da dựa trên tiêu chí nào?

Cũng giống như các loại mỹ phẩm khác, không thể sử dụng một loại kem dưỡng ẩm cho tất cả các loại da. Do đó, khi chọn lựa kem dưỡng cần chú ý không chọn loại phù hợp cho tất cả mà phụ thuộc vào tính chất của da, da khô, da thường, da nhờn hay da nhạy cảm. Và kể cả việc xem thành phần của kem dưỡng cũng quan trọng không kém. Hãy cũng Dược mỹ phẩm Trang Trần tìm hiểu tiêu chí để lựa chọn kem dưỡng da trong bài viết dưới đây nhé!