Gel rửa mặt thanh lọc da và trị mụn Max Matt Gel

Gel rửa mặt thanh lọc da và trị mụn Max Matt Gel

790.000 đ


Gel rửa mặt thanh lọc da và trị mụn Max Matt Gel

Một loại gel làm sạch tinh tế cho da hỗn hợp, da dầu, dễ nổi mụn và da mụn. Chiết xuất từ cây liễu và hạt lanh trắng cùng với axit salicylic làm săn chắc da, có tác dụng chống viêm và giảm mức độ không hoàn hảo của da. PORE REDUCTYL cân bằng tuyến bã nhờn, làm giảm sự tiết bã nhờn và thu nhỏ lỗ chân lông.

Thành phần chính:
Salix Alba Bark Extract – chiết xuất vỏ cây liễu trắng: có chứa axit salicylic giúp làm giảm sừng hóa, thông thoáng lỗ chân lông, tăng cường hoạt động tái tạo da mới một cách tích cực, ngoài ra có chứa hàm lượng lớn chất tannins và gallotannins giúp chống oxy hóa, làm dịu và giảm kích ứng cho da.

Fomes Officinalis Extract – Chiết xuất từ một loại nấm Fomes Officinalis quý hiếm ở vùng Đông u, mọc trên thân cây thông vùng lạnh giá : có đặc tính làm săn chắc, se khít lỗ chân lông và chống chảy sệ, giữ ẩm cho da.

Linseed Oil Unrefined – Chiết xuất dầu hạt lanh, giàu axit béo, khoáng chất cho da, giúp giữ ẩm sâu, tăng cường tái tạo da và làm giảm mẩn đỏ.

Chỉ định: Sản phẩm chỉ định trong điều trị da hỗn hợp thiên dầu, da dầu, da tăng tiết bã, da mụn và đặc biệt trong các trị liệu điều trị viêm da.

Hướng dẫn sử dụng: Dùng hai lần sáng & tối. Sau khi làm ẩm da mặt, massage nhẹ nhàng 1 lượng vừa đủ sữa rửa mặt trong khoảng 2 phút. Sau đó rửa sạch và sử dụng Max Matt Tonic.

Trong cùng danh mục