Chào mừng bạn đến với website duocmyphamtrangtran.com

Nơi cảm nhận cuộc sống

Kem đặc trị mụn viêm da (mụn viêm, mụn mủ, mụn bọc) Max Sebum Control Serum

Kem đặc trị mụn viêm da (mụn viêm, mụn mủ, mụn bọc) Max Sebum Control Serum

1.450.000 đ


Kem đặc trị mụn viêm da (mụn viêm, mụn mủ, mụn bọc) Max Sebum Control Serum

Serum chứa SYTENOL® A sáng tạo và được cấp bằng sáng chế, kết hợp với axit salicylic, làm giảm sự tiết bã nhờn, ngăn ngừa vi khuẩn phát triển và ngăn chặn hoạt động của các enzyme gây viêm. PORE REDUCTYL và chiết xuất cây liễu trắng làm mờ thâm, thu nhỏ lỗ chân lông, rút ngắn thời gian da cần tái tạo trong điều trị mụn mà không ảnh hưởng đến lớp màng thủy phân tự nhiên của da. 

Thành phần chính:
Fomes Officinalis Extract – Chiết xuất từ một loại nấm Fomes Officinalis quý hiếm ở vùng Đông u, mọc trên thân cây thông vùng lạnh giá : có đặc tính làm săn chắc, se khít lỗ chân lông và chống chảy sệ, giữ ẩm cho da.

Salix Alba Bark Extract – chiết xuất vỏ cây liễu trắng: có chứa axit salicylic giúp làm giảm sừng hóa, thông thoáng lỗ chân lông, tăng cường hoạt động tái tạo da mới một cách tích cực, ngoài ra có chứa hàm lượng lớn chất tannins và gallotannins giúp chống oxy hóa, làm dịu và giảm kích ứng cho da.

Bakuchiol – chứa Sytenol®A giúp tiêu diệt vi khuẩn gây mụn, đồng thời làm khô đầu mụn, thu nhỏ nhân mụn hiệu quả

Salicylic acid: tăng cường đổi mới tế bào, giảm lớp sừng trên bề mặt da, thông thoáng lỗ chân lông

Alantonin: giúp chống kích ứng và bảo vệ da. Sử dụng allantoin giúp làm tăng hàm lượng nước của ma trận ngoại bào, cung cấp hỗ trợ cấu trúc tế bào. Ngoài ra, alantonin giúp tổng hợp một lượng lớn các protein và lipid trong lớp màng tế bào, giúp bề mặt da khỏe và ngăn ngừa các tác nhân gây hại cho da từ môi trường ngoài.

Chỉ định: Dành cho các điều trị da dầu mụn, da tăng tiết bã và đặc biệt trong các trị liệu điều trị viêm da- mụn viêm, mụn mủ, mụn bọc, mụn ẩn.

Hướng dẫn sử dụng: Sau khi làm sạch và cân bằng da, thoa serum lên mặt, chú ý tập trung vào vùng da bị mụn. Dùng ngày hai lần.

Trong cùng danh mục