Hoạt động & Sự kiện

CEO Tuyết Đỗ – Hành trình từ cô gái nghèo đến Master ngành làm đẹp

Dù đã đạt được nhiều thành công trong nghề thẩm mỹ, giữ nhiều vị trí quan trọng của chuỗi hệ thống spa danh tiếng, nhưng CEO Tuyết Đỗ vẫn giữ nguyên lửa đam mê với những dự án kinh doanh và đào tạo nghề mà chưa có ý định dừng lại.

Trang Trần tự hào là 1 trong hơn 30 đơn vị đầu tiên đạt chuẩn ISO ngành Làm đẹp

Ngày 02-03/06/2020, Trang Trần Cosmeceuticals tự hào là là 1 trong hơn 30 đơn vị đầu tiên. Đạt chuẩn ISO ngành Làm đẹp. Chương trình đã diễn ra thành công tại Tp.Hồ Chí Minh.

Hành trình chinh phục vương miện – Queen of Beauty Global Awad 2021 vinh danh người chiến thắng

Queen of Beauty Global Awad 2021 là một sân chơi dành cho những người yêu thích và đam mê theo đuổi nghề thẩm mỹ. Sự kiện quy tụ hơn hàng trăm thí sinh, các cố vấn, giám khảo cùng các chuyên gia tay nghề cao, các doanh nghiệp, trung tâm đào tạo nghề uy tín…trên toàn quốc.

Dược sỹ Trang Trần – người chèo lái Công ty Dược Mỹ Phẩm & Thiết bị Y Tế Trang Trần với sứ mệnh đồng hành cùng ngành làm đẹp Việt Nam

Công ty Dược Mỹ Phẩm & TB Y Tế Trang Trần từ lâu trở nên quen thuộc với ngành làm đẹp Việt Nam trong vai trò nhà tài trợ tại nhiều cuộc thi, sự kiện lớn. Các sản phẩm làm đẹp được nghiên cứu, kiểm nghiệm kỹ lưỡng ngày càng đa dạng về sản phẩm để đáp ứng nhu cầu làm đẹp toàn diện của khách hàng.

CEO Đỗ Thị Ánh Tuyết với hệ thống quản lý chất lượng chuẩn ISO

THỜI ĐẠI 4.0 TỰ ĐỘNG HÓA Chúng ta đã có cái nhìn toàn cảnh hơn về thị trường thẩm mỹ hiện nay trên thực tế nó đào thải khóc liệt như thế nào …Và để có cái nhìn rõ hơn về ngành THẨM MỸ ( không phẩu thuật- phẫu thuật) cũng như các DOANH NGHIỆP.

Thông Báo Tuyển Sinh Ngành Chăm Sóc Sắc Đẹp - Công Ty Dược Mỹ Phẩm Trang Trần

   Công ty TNHH  Dược Mỹ Phẩm & Thiết bị Y tế Trang Trần – chuyên hoạt động trong lĩnh vực...