CEO Đỗ Thị Ánh Tuyết với hệ thống quản lý chất lượng chuẩn ISO

THỜI ĐẠI 4.0 TỰ ĐỘNG HÓA Chúng ta đã có cái nhìn toàn cảnh hơn về thị trường thẩm mỹ hiện nay trên thực tế nó đào thải khóc liệt như thế nào …Và để có cái nhìn rõ hơn về ngành THẨM MỸ ( không phẩu thuật- phẫu thuật) cũng như các DOANH NGHIỆP.

CEO ĐỖ THỊ ÁNH TUYẾT  với mục tiêu  hướng đến THỜI ĐẠI 4.0 TỰ ĐỘNG HÓA  áp dụng cho mô hình kinh doanh cho CTY Dược MP & TB Y Tê Trang Trần  .Xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 9001:2015  sẽ giúp các Spa/doanh nghiệp thiết lập được các quy trình chuẩn để kiểm soát các hoạt động, đồng thời phân định rõ việc, rõ người trong quản lý, điều hành công việc .

\

Theo CEO ÁNH TUYẾT  Hệ thống quản lý chất lượng sẽ giúp CBNV thực hiện công việc đúng ngay từ đầu và thường xuyên cải tiến công việc thông qua các hoạt động theo dõi và giám sát. Một hệ thống quản lý chất lượng tốt không những giúp nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động và sự thỏa mãn của khách hàng và còn giúp đào tạo cho nhân viên mới tiếp cận công việc nhanh chóng hơn.

Ấn tượng ban đầu về CEO Ánh Tuyết   là một phụ nữ hết sức thân thiện và tự tin.Với một niềm đam mê cháy bỏng và nhiệt huyết, Đỗ Thị Ánh Tuyết  bắt đầu sự nghiệp bằng cách theo học những khóa đào tạo tại các viện thẩm mỹ lớn trong và ngoài nước ,. Cô luôn nghiên cứu, tìm hiểu các công nghệ làm đẹp mới, hiện đại và an toàn.

Quyết tâm theo đuổi ước mơ một cách nghiêm túc, nên cô không ngại những khó khăn vất vả tưởng chừng như có lúc đã quật ngã được mình.  “cái tâm kinh doanh quyết định cho chất lượng dịch vụ” có lẽ bởi điều đó nên lượng khách hàng tìm đến CTY DƯỢC MP & TB Y TẾ TRANG TRẦN  ngày một đông.

CEO ĐỖ THỊ  ÁNH TUYẾT  Nhan sắc đối với phụ nữ chính là một vũ khí lợi hại, không chỉ giúp họ thuận lợi trong mọi việc mà nó còn giúp phụ nữ thêm tự tin, yêu đời.Thời đại công nghệ 4.0, việc làm đẹp đã trở nên vô cùng dễ dàng và an toàn. Nên CTy Dược & TB Y Tế Trang Trần luôn đặt chất lượng lên hàng đầu với sứ mệnh “ SỨC KHỎE CỦA KHÁCH HÀNG “ là tiêu chí đăt lên hàng đầu của công ty . Công Ty Dược & TB Y Tế Trang Trần chuyên cung cấp các thiết bị làm đẹp uy tín và chất lượng đồng thời công ty Trang Trần cũng mở ra các lớp đào tạo thẩm mỹ thường xuyên .

Có thể bạn sẽ quan tâm