CEO Đỗ Thị Ánh Tuyết với hệ thống quản lý chất lượng chuẩn ISO

CEO Đỗ Thị Ánh Tuyết với hệ thống quản lý chất lượng chuẩn ISO

THỜI ĐẠI 4.0 TỰ ĐỘNG HÓA Chúng ta đã có cái nhìn toàn cảnh hơn về thị trường thẩm mỹ hiện nay trên thực tế nó đào thải khóc liệt như thế nào …Và để có cái nhìn rõ hơn về ngành THẨM MỸ ( không phẩu thuật- phẫu thuật) cũng như các DOANH NGHIỆP.

CEO ĐỖ THỊ ÁNH TUYẾT  với mục tiêu  hướng đến THỜI ĐẠI 4.0 TỰ ĐỘNG HÓA  áp dụng cho mô hình kinh doanh cho CTY Dược MP & TB Y Tê Trang Trần  .Xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 9001:2015  sẽ giúp các Spa/doanh nghiệp thiết lập được các quy trình chuẩn để kiểm soát các hoạt động, đồng thời phân định rõ việc, rõ người trong quản lý, điều hành công việc .

\

Theo CEO ÁNH TUYẾT  Hệ thống quản lý chất lượng sẽ giúp CBNV thực hiện công việc đúng ngay từ đầu và thường xuyên cải tiến công việc thông qua các hoạt động theo dõi và giám sát. Một hệ thống quản lý chất lượng tốt không những giúp nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động và sự thỏa mãn của khách hàng và còn giúp đào tạo cho nhân viên mới tiếp cận công việc nhanh chóng hơn.

Ấn tượng ban đầu về CEO Ánh Tuyết   là một phụ nữ hết sức thân thiện và tự tin.Với một niềm đam mê cháy bỏng và nhiệt huyết, Đỗ Thị Ánh Tuyết  bắt đầu sự nghiệp bằng cách theo học những khóa đào tạo tại các viện thẩm mỹ lớn trong và ngoài nước ,. Cô luôn nghiên cứu, tìm hiểu các công nghệ làm đẹp mới, hiện đại và an toàn.

Quyết tâm theo đuổi ước mơ một cách nghiêm túc, nên cô không ngại những khó khăn vất vả tưởng chừng như có lúc đã quật ngã được mình.  “cái tâm kinh doanh quyết định cho chất lượng dịch vụ” có lẽ bởi điều đó nên lượng khách hàng tìm đến CTY DƯỢC MP & TB Y TẾ TRANG TRẦN  ngày một đông.

CEO ĐỖ THỊ  ÁNH TUYẾT  Nhan sắc đối với phụ nữ chính là một vũ khí lợi hại, không chỉ giúp họ thuận lợi trong mọi việc mà nó còn giúp phụ nữ thêm tự tin, yêu đời.Thời đại công nghệ 4.0, việc làm đẹp đã trở nên vô cùng dễ dàng và an toàn. Nên CTy Dược & TB Y Tế Trang Trần luôn đặt chất lượng lên hàng đầu với sứ mệnh “ SỨC KHỎE CỦA KHÁCH HÀNG “ là tiêu chí đăt lên hàng đầu của công ty . Công Ty Dược & TB Y Tế Trang Trần chuyên cung cấp các thiết bị làm đẹp uy tín và chất lượng đồng thời công ty Trang Trần cũng mở ra các lớp đào tạo thẩm mỹ thường xuyên .

Có thể bạn sẽ quan tâm

Dược sỹ Trang Trần – người chèo lái Công ty Dược Mỹ Phẩm & Thiết bị Y Tế Trang Trần với sứ mệnh đồng hành cùng ngành làm đẹp Việt Nam

Công ty Dược Mỹ Phẩm & TB Y Tế Trang Trần từ lâu trở nên quen thuộc với ngành làm đẹp Việt Nam trong vai trò nhà tài trợ tại nhiều cuộc thi, sự kiện lớn. Các sản phẩm làm đẹp được nghiên cứu, kiểm nghiệm kỹ lưỡng ngày càng đa dạng về sản phẩm để đáp ứng nhu cầu làm đẹp toàn diện của khách hàng.

Trang Trần tự hào là 1 trong hơn 30 đơn vị đầu tiên đạt chuẩn ISO ngành Làm đẹp

Ngày 02-03/06/2020, Trang Trần Cosmeceuticals tự hào là là 1 trong hơn 30 đơn vị đầu tiên. Đạt chuẩn ISO ngành Làm đẹp. Chương trình đã diễn ra thành công tại Tp.Hồ Chí Minh.

CEO Tuyết Đỗ – Hành trình từ cô gái nghèo đến Master ngành làm đẹp

Dù đã đạt được nhiều thành công trong nghề thẩm mỹ, giữ nhiều vị trí quan trọng của chuỗi hệ thống spa danh tiếng, nhưng CEO Tuyết Đỗ vẫn giữ nguyên lửa đam mê với những dự án kinh doanh và đào tạo nghề mà chưa có ý định dừng lại.

Hành trình chinh phục vương miện – Queen of Beauty Global Awad 2021 vinh danh người chiến thắng

Queen of Beauty Global Awad 2021 là một sân chơi dành cho những người yêu thích và đam mê theo đuổi nghề thẩm mỹ. Sự kiện quy tụ hơn hàng trăm thí sinh, các cố vấn, giám khảo cùng các chuyên gia tay nghề cao, các doanh nghiệp, trung tâm đào tạo nghề uy tín…trên toàn quốc.