Thông báo về lịch thi tốt nghiệp khóa học chăm sóc sắc đẹp

Thông báo về lịch thi tốt nghiệp khóa học chăm sóc sắc đẹp

Thông báo về lịch thi tốt nghiệp khóa học chăm sóc sắc đẹp  Nhằm tạo cơ hội cho các học...

Thông báo về lịch thi tốt nghiệp khóa học chăm sóc sắc đẹp 

Nhằm tạo cơ hội cho các học viên đã được đào tạo các khóa học về chăm sóc sắc đẹp do Trang Trần liên kết với các trường cao đẳng đào tạo nghề tại Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội được cấp chứng chỉ hành nghề tại các Spa hay Thẩm mỹ viện, Trang Trần xin thông báo về lịch thi tốt nghiệp chăm sóc sắc đẹp như sau:

I. Mục đích 

Hiện nay, cả nước đang tăng cường kiểm tra Ngành làm đẹp vì ngày càng xuất hiện nhiều nơi rao cho thuê, bán hay mau chứng chỉ spa, làm đẹp. Chứng chỉ hành nghề spa đang trở thành điều kiện bắt buộc để theo nghề spa một cách chuyên nghiệp và đúng quy định pháp luật, hiểu được thực trạng này Trang Trần liên kết với các trường cao đẳng tổ chức cuộc thi lấy chứng chỉ khóa học chăm sóc sắc đẹp cho các học viên do Trang Trần đào tạo. 

1. Quy định pháp luật về chứng chỉ hành nghề spa

- Theo Điều 37 Nghị định 109/2016/NĐ-CP: Khi bắt đầu tham gia vào kinh doanh lĩnh vực thẩm mỹ spa, điều kiện cần thiết bắt buộc mà các spa chăm sóc da mặt tphcm phải có trước khi hoạt động kinh doanh hợp pháp đó là phải có chứng chỉ hành nghề spa hoặc chứng nhận do cơ sở đào tạo dạy nghề hợp pháp cấp. Tuy nhiên, nhiều người lại không am hiểu về vấn đề nêu trên nên đã gây ra một số tổn thất không đáng có. 

- Chứng chỉ hành nghề spa giống như là một loại giấy thông hành giữa người đăng ký kinh doanh và nhà Chức năng Quản lý. Đó là một giấy chứng nhận người sở hữu (spa) hoặc người đại diện pháp luật đã trải qua một khóa học về đào tạo spa chuyên nghiệp và toàn diện. Đủ điều kiện tốt nghiệp và được cấp chứng chỉ hành nghề spa hợp lệ do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội chứng nhận.

- Bởi ngày nay nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng cao, nên lĩnh vực thẩm mỹ đã trở thành món mồi béo bở cho tất cả những ai có mộng kinh doanh. Từ đó đã kéo theo tình trạng các cá nhân hay doanh nghiệp hoặc các nhà đầu tư ồ ạt đổ tiền mở spa chăm sóc da kinh doanh. Trước thực trạng đó các Cơ quan Chức năng càng siết chặt về mặt chứng chỉ nghề spa.

- Một cơ sở đủ điều kiện để có được giấy phép kinh doanh trong lĩnh vực spa, thẩm mỹ, bắt buộc người đứng đầu (chủ cơ sở kinh doanh hoặc đại diện pháp luật) phải có chứng chỉ hành nghề spa. Đây chính là yếu tố quan trọng và quyết định sự thành bại trong thủ tục đăng ký kinh doanh.

2. Chứng chỉ hành nghề spa trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp cấp quốc gia 

- Trang trần liên kết day nghề với hai trường cao đẳng đó là  Trường cao đẳng Viễn Đông tại Tp Hồ Chí Minh và Trường cao đẳng Hùng Vương Hà Nội với mục đích thứ nhất tạo điều kiện cho học viên có được môi trường thực hành thực tế tại Spa của Trang Trần vì trường chỉ dạy trên manocanh. Thứ hai, các học viên sẽ được cấp chứng chỉ cấp quốc gia do trường cấp. 

 

 

II. Những vấn đề chung về lịch thi tốt nghiệp 

1. Thời gian và địa điểm thi 

- Tại Hà Nội: 9h30 ngày 15/11/2019

- Tại Tp Hồ Chí Minh: 9h00 ngày 27/11/2019 

2. Đối tượng thi, điều kiện dự thi

- Là học viên của Trang Trần đã được đào tạo về khóa học chăm sóc sắc đẹp trong 3 tháng. 

3. Hồ sơ và dụng cụ chuẩn bị thi 

- Yêu cầu chung đối với tất cả các học viên đã đăng kí dự thi là chứng minh nhân gốc và chứng minh nhân dân photo, 2 ảnh 3x4 và áo blue.

- Tùy theo môn thi, thí sinh sẽ phải mang theo dụng cụ thi khác nhau.


Hiện tại Trang Trần đang :

- Liên kết với các trường dạy nghề trong nước và Quốc tế, để hỗ trợ đào tạo nghề và cấp chứng chỉ về nghành Thẩm mỹ

- Liên kết với các Bác sĩ đầu ngành về Phẫu thuật Thẩm mỹ trong nước và Quốc tế.

- Trang Trần mới kí kết với trường Cao Đẳng Y dược Quốc tế để đào tạo và cấp chứng chỉ cho các học viên và cùng với Bác sĩ Hàn quốc làm các bài thực hành về tiểu phẫu và phẫu thuật

Nhằm mang đến vẻ đẹp hoàn hảo và sự hài lòng cho khách hàng và đối tác. Trang Trần nơi đem đến kiến thức chuyên nghiệp về spa và là cơ hội phát triển nghề nghiệp của các học viên. Nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi:

CÔNG TY DƯỢC MỸ PHẨM TRANG TRẦN

VP.HN: 674 Lạc Long Quân, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội
VP.HCM: 123 Thích Quảng Đức, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Tel: (024) 668 96 611
Holine: 0985 222 669 - 0985 688 848
Email: Duocmyphamtrangtran@gmail.com
Website: duocmyphamtrangtran.com

Ý kiến bạn đọc