CEO Tuyết Đỗ – Hành trình từ cô gái nghèo đến Master ngành làm đẹp

Dù đã đạt được nhiều thành công trong nghề thẩm mỹ, giữ nhiều vị trí quan trọng của chuỗi hệ thống spa danh tiếng, nhưng CEO Tuyết Đỗ vẫn giữ nguyên lửa đam mê với những dự án kinh doanh và đào tạo nghề mà chưa có ý định dừng lại.

Cô gái gốc Thường Tín Hà Tây (cũ) nay đã là một người phụ nữ tự tin,bản lĩnh, trẻ trung của luôn mang lại năng lượng tích cực cho người xung quanh

Ít ai biết trước khi dấn thân vào kinh doanh, gắn bó với nghề thẩm mỹ, Master Tuyết Đỗ đã từng là một cô gái nông thôn bình dị. Sinh ra trong một gia đình nghèo có 4 chị em, là chị cả, chính vì vậy chị luôn nhắc nhở bản thân phải nỗ lực hết mình để có thể thay đổi cuộc sống tốt hơn.
Lập gia đình sớm ở quê. Cuộc sống gặp nhiều khó khăn, không suôn sẻ. Chị quyết định rời quê mang theo hai con nhỏ lên thành phố lập nghiệp. Lần đầu bỡ ngỡ bước chân lên phố thị phồn hoa, chị gặp nhiều trở ngại. Nhưng rồi với quyết tâm thay đổi bản thân, vì cuộc sống của các con đã tiếp thêm sức mạnh. Lúc này chị vừa học, vừa làm và tiếp tục học văn bằng 2 kinh tế của trường Đại học thương mại. Năm 2006 chị bắt đầu kinh doanh, tiếp đến là làm nghề thẩm mỹ.

Bằng sự công tâm của mình, giám khảo Tuyết Đỗ được các học trò, thí sinh vô cùng yêu quý

“Tôi là người mạnh mẽ nên thích hợp với thương trường hơn. Con đường kinh doanh không phải lúc nào cũng  bằng phẳng. Có vấp ngã, khó khăn khiến tôi nhiều lúc muốn bỏ cuộc. Nhưng với đam mê và nhiệt huyết tôi lại cố gắng vực dậy và tìm ra cách khắc phục để tiến lên ” CEO Tuyết Đỗ trải lòng. 

Sự trẻ trung, tự tin sáng ngời trong ánh mắt người phụ nữ tài năng, tâm huyết của ngành làm đẹp Việt

Năm 2006, chị bắt đầu tham gia vào lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm, thực phẩm chức năng. Song song với thời gian đó, từ lời gợi ý của người bạn, chị thành lập spa chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho chị em. Spa của chị được gây dựng và phát triển mạnh mẽ. Cơ duyên gắn bó với nghề spa giúp chị tiếp cận nhiều sản phẩm độc đáo. 2010 chị biết tới sản phẩm tế bào gốc từ cuống rốn trẻ giúp trẻ hóa nhan sắc hiệu quả. Cũng chính thời điểm này, chị được học chuyên sâu về nghề chăm sóc da từ các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ của Singapore. Đây cũng là động lực thúc đẩy chị gắn bó với nghề làm đẹp hơn nữa.

Bằng sự chỉn chu, nỗ lực hoàn thiện bản thân mỗi ngày, spa của chị nhận được nhiều lời mời hợp tác từ nhiều đối tác lớn, uy tín

Từ năm 2012 – 2018 chị đã sở hữu 3 cơ sở làm đẹp chuỗi nhượng quyền thương hiệu danh tiếng Sài Gòn Xinh spa lúc bấy giờ. Chưa dừng lại ở đó, năm 2016 công ty dược Mp & TB Y Tế Trang Trần & Trang Trần Academy ra đời thuộc sở hữu sáng lập của chị.

Với kinh nghiệm gần 20 năm trong nghề kinh doanh sản phẩm làm đẹp và sức khoẻ. Đào tạo nghề làm đẹp, chị khát khao chuẩn hoá nghề, chuẩn hoá chứng chỉ chứng nhận ngành đào tạo, sản phẩm tạo ra hiệu quả tối ưu cho ngành. Chị đã liên kết với các trường đào tạo nghề để trau dồi thêm kiến thức.

Chị liên tiếp được mời làm giám khảo của nhiều cuộc thi. 6 năm giữ bai trò giám khảo cũng là 6 năm “áp lực” để tìm ra những nhân tố tài năng của ngành làm đẹp​
Một số hình ảnh của CEO Tuyết Đỗ khi đảm nhiệm nhiều vai trò quan trọng trong các cuộc thi danh tiếng:

Dù ở lứa tuổi U50, đã gặt hái nhiều thành công nhưng CEO Tuyết Đỗ vẫn không định nghỉ ngơi. Người phụ nữ ấy thừa nhận còn nhiều dự án chờ đợi phía trước, khiến chị “chưa bao giờ ngưng làm việc và tìm hiểu công nghệ làm đẹp để tìm ra hướng đi mới cho ngành thẩm mỹ Việt Nam”.

Nguồn: Pháp luật và Văn hoá
 

Có thể bạn sẽ quan tâm