Công ty Dược Mỹ Phẩm & TB Y Tế Trang Trần từ lâu trở nên quen thuộc với ngành làm đẹp Việt Nam trong vai trò nhà tài trợ tại nhiều cuộc thi, sự kiện lớn. Các sản phẩm làm đẹp được nghiên cứu, kiểm nghiệm kỹ lưỡng ngày càng đa dạng về sản phẩm để đáp ứng nhu cầu làm đẹp toàn diện của khách hàng.

Dược sỹ Trang Trần – người chèo lái Công ty Dược Mỹ Phẩm & Thiết bị Y Tế Trang Trần với sứ mệnh đồng hành cùng ngành làm đẹp Việt Nam

Dược sỹ Trang Trần (ngoài cùng bên phải) và các chuyên gia Hàn Quốc có mặt tại sự kiện Queen of Beauty Global Awad 2021

Hơn 10 năm khẳng định chất lượng

Công ty Dược Mỹ Phẩm & TB Y Tế Trang Trần được thành lập năm 2016 tại thành phố Hà Nội và hiện được quản lý, điều hành bởi Dược sỹ Trang Trần. Dù còn khá trẻ tuổi, thế nhưng Dược sỹ Trang Trần sở hữu chuyên môn cao cấp và nhận nhiều sự tín nhiệm của đối tác là các viện thẩm mỹ, spa uy tín trong cả nước. Các sản phẩm mà công ty đưa ra thị trường đều được cô trực tiếp kiểm nghiệm.

Sau gần 10 năm hoạt động, Công ty đã khẳng định được vị thế luôn nằm trong top thương hiệu  uy tín hàng đầu trong ngành mỹ phẩm Việt Nam. Mang theo sứ mệnh “Vì sắc đẹp của bạn là nghĩa vụ của chúng tôi”, Công ty Dược Mỹ Phẩm & TB Y Tế Trang Trần không ngừng tìm kiếm những sản phẩm chất lượng, mang lại hiệu quả và an toàn cho khách hàng, cùng đồng hành với sự phát triển của các đối tác. Công ty Trang Trần đón đầu các xu hướng thẩm mỹ trên thế giới, đưa các phương pháp làm đẹp tiên tiến tiếp cận với thị trường Việt Nam.

Với chuyên môn cao, Dược sỹ Trang Trần hiện trở thành gương mặt sáng giá của ngành thẩm mỹ Việt Nam trong vai trò cố vấn, chuyên gia của các sự kiện ngành làm đẹp

Hiện nay, Công ty Dược Mỹ Phẩm & TB Y Tế Trang Trần đang phân phối dòng mỹ phẩm độc quyền xuất xứ Hàn Quốc, cho các Spa thẩm mỹ viện, cung cấp chỉ Thẩm mỹ và Thực phẩm chức năng tại các các nhà thuốc, và các bác sĩ thẩm mỹ,… đều được các thẩm mỹ viện tin tưởng, ủng hộ. Không chỉ tập trung trong kinh doanh, Công ty Dược Mỹ Phẩm & TB Y Tế Trang Trần luôn mang trong mình sứ mệnh “Không ngừng chia sẻ, không ngừng lan tỏa” đã tham gia tài trờ và đồng hành rất nhiều các sự kiện lớn của ngành làm đẹp… Đặc biệt trong tại sự kiện Queen of Beauty global awads 2021, công ty Dược Mỹ Phẩm & TB Y Tế Trang Trần trở thành nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình.

Chia sẻ với Global beauty, Dược sỹ Trang Trần cho biết: “Với sứ mệnh vì ngành làm đẹp Việt, công ty Trang Trần đã và đang đồng hành cùng khách hàng những sản phẩm làm đẹp an toàn. Ngoài ra bên cạnh đó, công ty còn có các chuyên gia, dược sĩ Bác sĩ, hỗ trợ chuyên môn cho các spa, Thẩm mỹ viện nâng cao chuyên nghiệp và thành công. Bên cạnh đó, chúng tôi còn mong muốn sẽ cùng chung tay góp phần mang đến cho ngành làm đẹp những sân chơi chuyên nghiệp, nâng cao tay nghề cho các đồng nghiệp. Bên cạnh đó, sự kiện cũng chính là bước đệm giúp cho các thương hiệu, các chuyên gia làm đẹp có được cơ hội nâng cao tay nghề khẳng định giá trị thương thiệu”.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Công ty Dược Mỹ Phẩm & TB Y Tế đã cùng nhiều Spa, Thẩm mỹ viện tại Hà Nội và các tỉnh đồng hành trên con đường “Chăm sóc sắc đẹp Việt”.

 Mọi thông tin vui lòng liên hệ:
 Hotline: 0978.559.3930866.007.286

 Email: duocmyphamtrangtran@gmail.com

 

Nguồn: globalbeauty.vn

Có thể bạn sẽ quan tâm