Những hoạt động cuối năm 2017 của Trang Trần

Cuối năm 2017 Trang Trần có rất nhiều hoạt động nhằm tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ bên cạnh đó khẳng định được thương hiệu Trang Trần luôn đồng hành cùng phái đẹp trong cuộc sống.

 

Những hoạt động cuối năm 2017 của Trang Trần

terraroyal - title

1,Tặng quà các thầy cô Vinh danh ngành giáo dục tại Cung văn hoá lao động Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội

Ngày 20/11/2017 Công ty dược mỹ phẩm Trang Trần tham gia tặng quà giao lưu với các thầy cô. Nhằm tôn vinh sự nghiệp giáo dục Việt Nam, vinh danh nhưng người thầy người cô có những đóng góp quan trong trong sự nghiệp trồng người, phát triển giáo dục của đất nước.

                                           

 

 2, Tài Trợ chính cho chương trình Chào năm mới. Của CLB Văn hoá người lao động

Như thường lệ, hằng năm công ty dược mỹ phẩm Trang Trần lại vinh hạnh được tài trợ cho chương trình Liên hoan chào mừng năm mới 2018 của CLB văn hóa người lao động ở Hà NộiTrong chương trình các chị em phụ nữ được giao lưu với nhau bằng những tiết mục văn nghệ giúp cho mối thân tình quen biết thêm gắn kết hơn. Mọi người Cùng nhìn về 1 năm đã qua, rút kết kinh nghiệm và sẵn sàng chào mừng năm mới tới năm 2018 đầy thành công.

Giám đốc công ty Bà Ánh Tuyết vinh hạnh được trao tặng những môn quà đầy ý nghĩa đến những tiết mục văn nghệ xuất sắc

Nhân dịp năm mới sắp về, Trang Trần xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác những lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất. Kính chúc Quý khách hàng/đối tác nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng, cùng một năm mới an khang, tốt đẹp.


Mong rằng Trang Trần luôn được đồng hành cùng Quý khách hàng/đối tác trên con đường phát triển mạnh mẽ và bền vững của mình.

 Trân trọng,

Ý kiến bạn đọc