Hành trình chinh phục vương miện – Queen of Beauty Global Awad 2021 vinh danh người chiến thắng

Hành trình chinh phục vương miện – Queen of Beauty Global Awad 2021 vinh danh người chiến thắng

Queen of Beauty Global Awad 2021 là một sân chơi dành cho những người yêu thích và đam mê theo đuổi nghề thẩm mỹ. Sự kiện quy tụ hơn hàng trăm thí sinh, các cố vấn, giám khảo cùng các chuyên gia tay nghề cao, các doanh nghiệp, trung tâm đào tạo nghề uy tín…trên toàn quốc.
Doanh nhân Đỗ Thị Ánh Tuyết đại diện Hội đồng cố vấn phát biểu và gửi lời cảm ơn tới Ban tổ chức chương trình, các đối tác, doanh nghiệp và các khách mời có mặt tại sự kiện

Chương trình đã tôn vinh và trao giải dành cho các thí sinh, doanh nhân tài năng, xuất sắc trong năm với các hạng mục danh giá của ngành thầm mỹ Việt Nam… Chương trình đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của lực lượng lao động có chuyên môn cao cùng nhau cọ sát và tranh tài để khẳng định chuyên môn và tài năng của mình.

Doanh nhân Tuyết Đỗ (bên phải) – Đại diện Ban cố vấn trao hoa và bằng kỷ niệm cho các doanh nhân tham gia sự kiện 

Chương trình có sự góp mặt của các chuyên gia Hàn Quốc và Dược sỹ Trang Trần (ngoài cùng bên phải)

Theo khuôn khổ của chương trình thì ban tổ chức cũng đã lựa chọn tuyên dương những Bàn tay xuất sắc,  thương hiệu làm đẹp uy tín chất lượng. Qua đó, nhằm khuyến khích và cung cấp thông tin đến người tiêu dùng biết và lựa chọn, đồng thời động viên và khích lệ những doanh nhân, doanh nghiệp có đón góp tích cực cho ngành làm đẹp Việt Nam.

 Xem thêm:  Dược sỹ Trang Trần – người chèo lái Công ty Dược Mỹ Phẩm & Thiết bị Y Tế Trang Trần với sứ mệnh đồng hành cùng ngành làm đẹp Việt Nam

Một số hình ảnh của chương trình

Sự kiện đã khép lại với sự thành công rực rỡ khi tìm ra những tài năng thực sự của ngành làm đẹp. Bên cạnh đó, chương trình cũng chính là nhịp cầu kết nối giữa các doanh nghiệp làm đẹp trong và ngoài nước góp phần nâng cao vị thế ngành làm đẹp Việt trên thị trường quốc tế.

Nguồn: globalbeauty.vn

Có thể bạn sẽ quan tâm

Dược sỹ Trang Trần – người chèo lái Công ty Dược Mỹ Phẩm & Thiết bị Y Tế Trang Trần với sứ mệnh đồng hành cùng ngành làm đẹp Việt Nam

Công ty Dược Mỹ Phẩm & TB Y Tế Trang Trần từ lâu trở nên quen thuộc với ngành làm đẹp Việt Nam trong vai trò nhà tài trợ tại nhiều cuộc thi, sự kiện lớn. Các sản phẩm làm đẹp được nghiên cứu, kiểm nghiệm kỹ lưỡng ngày càng đa dạng về sản phẩm để đáp ứng nhu cầu làm đẹp toàn diện của khách hàng.

CEO Tuyết Đỗ – Hành trình từ cô gái nghèo đến Master ngành làm đẹp

Dù đã đạt được nhiều thành công trong nghề thẩm mỹ, giữ nhiều vị trí quan trọng của chuỗi hệ thống spa danh tiếng, nhưng CEO Tuyết Đỗ vẫn giữ nguyên lửa đam mê với những dự án kinh doanh và đào tạo nghề mà chưa có ý định dừng lại.

CEO Đỗ Thị Ánh Tuyết với hệ thống quản lý chất lượng chuẩn ISO

THỜI ĐẠI 4.0 TỰ ĐỘNG HÓA Chúng ta đã có cái nhìn toàn cảnh hơn về thị trường thẩm mỹ hiện nay trên thực tế nó đào thải khóc liệt như thế nào …Và để có cái nhìn rõ hơn về ngành THẨM MỸ ( không phẩu thuật- phẫu thuật) cũng như các DOANH NGHIỆP.

Trang Trần tự hào là 1 trong hơn 30 đơn vị đầu tiên đạt chuẩn ISO ngành Làm đẹp

Ngày 02-03/06/2020, Trang Trần Cosmeceuticals tự hào là là 1 trong hơn 30 đơn vị đầu tiên. Đạt chuẩn ISO ngành Làm đẹp. Chương trình đã diễn ra thành công tại Tp.Hồ Chí Minh.