Thông Báo Tuyển Sinh Ngành Chăm Sóc Sắc Đẹp - Công Ty Dược Mỹ Phẩm Trang Trần

   Công ty TNHH  Dược Mỹ Phẩm & Thiết bị Y tế Trang Trần – chuyên hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh phân phối các thiết bị máy móc công nghệ cao và dược mỹ phẩm dùng trong nghành thẩm mỹ.

   Trang Trần Cosmeutical  được thành lập từ năm 2016 và chính thức nhập khẩu thiết bị thẩm mỹ và dược mỹ phẩm từ những năm 2017. Bên cạnh việc phân phối các sản phẩm, Trang Trần  còn tư vấn chuyển giao công nghệ cho các cơ sở thẩm mỹ. Liên kết với các bác sĩ chuyên gia, trường đại học y, bệnh viện thẩm mỹ uy tín trong và ngoài nước tổ chức các khóa đào tạo và tập huấn kiến thức về thẩm mỹ.

    Trải qua quá trình xây dựng và phát triển Trang Trần Cosmeutical dần khẳng định được vị thế trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp chuyển giao thiết bị thẩm mỹ, dược mỹ phẩm, đồng thời chú trọng công tác đào tạo cập nhập kiến thức mới nhất, tiên tiến nhất góp phần phát triển và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường thẩm mỹ Việt Nam.

 Hiện tại Trang Trần đang :

  • Liên kết với Shimex Sài Gòn – đơn vị hàng đầu về lĩnh vực cung cấp dược mỹ phẩm và đào tạo ngành thẩm mỹ
  • Liên kết với Khoa y dược của trường Cao đẳng Bách Khoa Nam Sài Gòn
  • Liên kết với bệnh viện thẩm mỹ Sao Hàn – nơi quy tụ nhiều bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghê, tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài, áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến của các nước phát triển trên thế thế giới
  • Liên kết với trường đào tạo nghề thẩm mỹ Sài Gòn Queen – là đơn vị uy tín , đi đầu trong ngành đào tạo về ngành chăm sóc sắc đẹp hàng đầu việt nam
  • Công tác với MBA “ Master Beauty Academy “

  Trang Trần Cosmetic  không ngừng Xây dựng và phát triển với tiêu chí tạo nên Thương hiệu đẳng cấp Quốc tế, xứng đáng là nơi tạo ra giá trị tốt nhất cho các học viên trong ngành chăm sóc sắc đẹp trog tương lai.

   Nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi Tại đây