TOP 5 VIỆC QUAN TRỌNG CẦN LÀM TRƯỚC KHI MỞ SPA

Nhiều người có ý định mở Spa nhưng lại chưa biết bắt đầu từ đâu. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có hướng đi đúng đắn khi khởi nghiệp với ngành làm đẹp.

TOP 5 VIỆC QUAN TRỌNG CẦN LÀM TRƯỚC KHI MỞ SPA

terraroyal - title

Nhiều người có ý định mở Spa nhưng lại chưa biết bắt đầu từ đâu. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có hướng đi đúng đắn khi khởi nghiệp với ngành làm đẹp.

1. Setup không gian và thiết kế nội ngoại thất

Đây là một phần vô cùng quan trọng để gia tăng trải nghiệm của khách hàng. Một không gian nhẹ nhàng, thư thái phảng phất mùi trầm hương sẽ giúp khách hàng thư giãn và muốn quay trở lại Spa của bạn.
Vậy làm thế nào để thiết kế được những không gian như vậy?

Trang Trần sẽ hướng dẫn và tư vấn tốt nhất cho bạn và hãy liên hệ ngay với chúng tôi ! Tại đây

2. Học một khóa học kinh doanh Spa

Đa phần các bạn mở Spa đều là những người có kiến thức về nghề Spa nhưng lại chưa từng học về kinh doanh Spa nên dù tay nghề có tốt nhưng lại không biết làm thế nào để thu hút khách hàng, không hiểu cách đào tạo, xây dựng đội ngũ nhân viên cũng như chưa biết cách tính doanh thu và chi phí để xác định lợi nhuận kinh doanh, phân tích hiệu quả đầu tư và xác định xu thế thị trường.

ĐÂY LÀ VIỆC TIÊN QUYẾT BẠN CẦN LÀM ĐỂ BẮT ĐẦU KINH DOANH

3. Lựa chọn dòng mỹ phẩm tốt

Mỗi loại mỹ phẩm đều có những ưu nhược điểm riêng. Để lựa chọn được những dòng sản phẩm hoàn hảo là vô cùng khó vì mỗi hãng lại có những điểm nổi trội nhất định nên việc tìm kiếm xu thế thị trường để thay đổi dòng sản phẩm phù hợp là vô cùng quan trọng. Và lời khuyên của tôi là bạn nên tìm hiểu về các thành phần hoạt chất có trong các dòng mỹ phẩm để có cơ sở trong việc tìm kiếm sản phẩm tốt cũng như thay đổi sản phẩm được dễ dàng hơn.

4. Setup các trang thiết bị công nghệ cao

Các Spa thẩm mỹ viện hiện nay tập trung vào điều trị là chủ yếu. Vì vậy thiết bị thẩm mỹ là một thành phần vô cùng quan trọng để gia tăng hiệu quả điều trị và xây dựng hình ảnh tên tuổi và định vị thương hiệu cho Spa của bạn.
Một số loại máy Spa chất lượng tốt và giá thành hợp lý:
  • Máy triệt lông
  • Máy laser

5. Việc cuối cùng mà bạn phải làm

Đó là mạnh dạn làm thôi, mọi ngành nghề đều có thể giúp bạn kiếm tiền và đặc biệt là ngành thẩm mỹ trị giá tỷ đô với lợi nhuận cao và chi phí đầu tư vừa phải.

Mọi thứ bạn học được chỉ là lý thuyết kinh nghiệm chỉ đến khi bạn thực sự bắt tay vào làm.

Khi đã làm thì phải mạnh mẽ, nếu chỉ làm nửa vời thì đừng làm nữa!

Ý kiến bạn đọc