Chống nắng nội sinh & bảo vệ da - Absolu Peau Apaisée

Mã sản phẩm: PID-20171210-43

  • 930.000 đ
  • (Còn hàng)
Chống nắng nội sinh & bảo vệ da Absolu Peau Apaisée

- Giảm viêm

- Ngăn chặn sự hình thành của hàng triệu gốc tự do

- Bảo vệ da khỏi ô nhiễm và tia UV

- Làm chậm quá trình lão hóa tế bào
Được chiết xuất từ dưa Charente để tạo ra  các chất chống oxy hóa, sản phẩm như một lá chắn chống viêm bên trong và các tác nhân bên ngoài cho một làn da mềm mại hơn, khỏe mạnh hơn và được bảo vệ lâu dài hơn.

Thành phần hoạt tính

Một chất bổ sung có công thức chuyên nghiệp được thiết kế để đánh thức cơ thể và giữ cho nó hoạt động hiệu quả cả ngày bằng cách kích thích sản xuất năng lượng tế bào. Được làm bằng các hoạt chất kích thích, nó làm tăng sự trao đổi chất của bạn, do đó cho phép bạn đốt cháy nhiều đường và chất béo, bằng cách tăng sản xuất năng lượng nghỉ ngơi của cơ thể.

TẤT CẢ CÁC THÀNH PHẦN

 SuperOxide Dismutase (SOD) thuộc nhóm chất chống oxy hóa chính được tổng hợp tự nhiên bởi cơ thể con người. SOD có mặt cả bên trong và bên ngoài màng tế bào, nó đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa stress oxy hóa.SOD cung cấp sự bảo vệ cao chống lại các thiệt hại do tia tử ngoại gây ra, bảo vệ da chống lại sự xâm nhập của các tác nhân từ bên ngoài, đặc biệt đối với làn da nhạy cảm, mỏng manh.D-LAB đã lựa chọn một loại phân tử SOD chất lượng vượt trội: từ dưa Charentais được mệnh danh là «loài dưa không bao giờ chín», phân từ này được tinh chế siêu nhỏ để cơ thể dễ dàng hấp thu và đảm bảo tác dụng sinh học một cách tối đa của thành phần.
Hàm lượng: 200g Melon fruit, 20mg SOD B®, 1.84mg 15% Vitamin E
Sản phẩm không có tác dụng phụ, thích hợp cho cả phụ nữ mang thai và đang cho con bú. Không sử dụng cho những người cơ địa dị ứng với động vật giáp xác (tôm, cua,...)