Trắng sáng và điều trị nám - Complexe Peau Lumineuse

Mã sản phẩm: PID-20171210-44

  • 1.450.000 đ
  • (Còn hàng)
Trắng sáng và điều trị nám - Complexe Peau Lumineuse

- Làm tươi sáng làn da

- Làm mờ và giảm các đốm sắc tố

- Cải thiện kết cấu da

- Bảo vệ da trước sự xâm hại của các tác động xấu từ bên ngoài.

Hiệu quả đã được kiểm chứng: Giảm cường độ của các đốm nâu, sáng đều tông màu da lên đến 25%. Ức chế quá trình hình thành hắc sắc tố melanogenesis, cải thiện 15% nếp nhăn trên da.

Thành phần hoạt tính

OPC được cấp bằng sáng chế từ cây thông biển Landes – Một chất chống oxy hóa thứ cấp có hiệu lực cao giúp làm mịn da, giảm nhược điểm và mang lại làn da tươi sáng lâu dài.
- Chiết xuất Purslane – Chất chống oxy hóa mạnh mẽ, nó ngăn ngừa sự xuất hiện của các khuyết điểm trên da.
- Lodhra Bark – Cung cấp oxy cho các mô và duy trì làn da tươi trẻ và rạng rỡ.
- Nghiên cứu lâm sàng: Làn da trở nên săn chắc và đàn hồi, các nếp nhăn giảm đáng kể sau 28 ngày sử dụng.
- Chiết xuất lựu – Bảo vệ tế bào khỏi quá trình lão hóa da.

Thành phần: Concentrated camu-camu juice 480 mg including vitamin C 48 mg 60% NRV2; fruit – Extract of maritime pine from the Landes titrated in OPC (Oligo-ProanthoCyanidines) – Cosmythic® 100 mg (EPS1 100 g); bark – Vegetable capsule: Hydroxypropylmethylcellulose – Lodhra extract 80 mg (EPS1 320 mg); bark – Pomegranate extract 60 mg (EPS1 840 mg); fruit – Purslane extract 60 mg (EPS1 300 mg); aerial part – Vichy thermal salts 60 mg – Vitamin E 24 mg 200% VNR2 – Anticaking agent: cocoa powder.

TẤT CẢ CÁC THÀNH PHẦN

 Luminous Skin Complex là công thức hoàn chỉnh nhất trên thị trường cho một làn da tươi trẻ và khỏe mạnh. Nhờ sức mạnh tổng hợp của 7 thành phần hoạt tính được bao bọc bởi viên nang kháng dạ dày, phương pháp điều trị này giúp phục hồi làn da sáng một cách tự nhiên, giảm các vết thâm nám, hạn chế sự xuất hiện của các khuyết điểm trên da và bảo vệ hoàn toàn khỏi stress oxy hóa cùng các tác hại hàng ngày.

1. PHỤC HỒI VẺ ĐẸP RẠNG RỠ CỦA LÀN DA:

Chứa phức hợp bao gồm các thành phần hoạt tính có khả năng tăng cường vi tuần hoàn, tái tạo các mô, đánh thức làn da tươi trẻ và rạng rỡ mỗi ngày.

- Chiết xuất camu-camu thúc đẩy vi tuần hoàn và tăng cường oxy cho tế bào.

- Muối nhiệt Vichy độc quyền trong công thức D-LAB, giàu khoáng chất và các nguyên tố vi lượng đặc biệt là kẽm và đồng, có tác dụng điều chỉnh độ pH và nuôi dưỡng mạnh mẽ các tế bào da.

- Hàm lượng OPCs từ Maritime Pine, một thành phần hoạt chất được chứng nhận bởi nhiều nghiên cứu lâm sàng về tác dụng đồng nhất làn da và các đặc tính chống oxy hóa.

2. LÀM MỜ CÁC ĐỐM SẮC TỐ:

- Chiết xuất cây cỏ roi ngựa Purslane, cô đặc gấp 5 lần nổi tiếng với khả năng chống oxy hóa, chống viêm, ngăn ngừa và hạn chế sự xuất hiện của các đốm nâu.

- Vỏ cây Lodhra giúp bảo vệ các mô khỏi nhiễm trùng da, duy trì làn da khỏe mạnh và cải thiện kết cấu da.

- Hàm lượng OPCs từ Maritime Pine, làm giảm cường độ của các đốm nâu và điều chỉnh hoạt động của các tế bào hắc sắc tố.

3. BẢO VỆ DA KHỎI CÁC TÁC NHÂN CÓ HẠI TỪ BÊN NGOÀI:Sản phẩm chứa một loạt các chất chống oxy hóa nhằm duy trì tính toàn vẹn của các tế bào da, chống lại các tác nhân gây hại và giữ cho làn da săn chắc, khỏe mạnh.

- Chiết xuất từ ​​quả lựu được cấp bằng sáng chế thân thiện với môi trường bằng cách sử dụng nước tinh khiết không có dung môi hữu cơ. Chứa 30% trong punicalagines và 47% polyphenol là 2 hoạt chất chống oxy hóa mạnh, bảo vệ da khỏi lão hóa da.

- Vitamin E tự nhiên, thu được từ dầu đậu nành, giúp bảo vệ tế bào khỏi stress oxy hóa.

- Vỏ cây thông biển Maritime Pine, giàu OPC góp phần duy trì collagen, elastin và axit hyaluronic trong da để cải thiện độ đàn hồi cho da mỗi ngày.

Phân tích dinh dưỡng:  D-LAB cam kết các thành phần hoàn toàn tự nhiên, cô đặc và tính sinh học cao với hàm lượng trong mỗi 2 viên nang là:

840mg Chiết xuất lựu, 480mg – 48mg Chiết xuất camu-camu với vitamin C, 320mg Chiết xuất Lodhra, 300mg Chiết xuất Purslane, 100mg OPCs từ Maritime Pine, 60mg Muối Vichy, 24mg Vitamin E

Khuyến nghị sử dụng: Mỗi hộp gồm 28 viên nang được đóng trong lọ thủy tinh. Uống 1 viên mỗi ngày vào buổi tối. Ít nhất trong 3 tháng liên tiếp.

Sản phẩm không có tác dụng phụ, thích hợp cho cả phụ nữ mang thai và đang cho con bú.